Lợi thế du lịch Tây Nguyên nhìn từ góc độ di sản văn hóa - Đặng, Văn Bài
Các yếu tố tạo lợi thế du lịch Tây Nguyên từ góc độ di sản văn hóa: lối sống thân thiện, ổn định xã hội, liên kết cộng đồng, liên kết đa ngành và liên vùng, ...