Giá trị an sinh của con cái trong các gia đình Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Hà Đông
Tìm hiểu về giá trị an sinh của con cái trong các gia đình Việt Nam hiện đại qua cách tiếp cận giá trị con cái. Giá trị an sinh của con cái chịu ảnh hưởng mạnh bởi các nhân tố hiện đại hóa như trình độ học vấn cao, cư trú ở đô thị và mức và mức sống khá giả.