Quan điểm về chung thủy trong đời sống vợ chồng ở gia đình Việt Nam ngày nay - Phan, Huyền Dân
Phân tích quan điểm của người dân về giá trị chung thủy ở Việt Nam từ cách tiếp cận hiện đại hóa, hậu hiện đại hóa và tiêu chuẩn kép.