Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu : Những vấn đề đặt ra hiện nay ở Việt Nam - Lê, Ngọc Lân
Phân tích một số khía cạnh nổi bật trong mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, các yếu tố tác động, xu hướng biến đổi ở Việt Nam và mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu ở một số nước trong khu vực và trên thế giới.