Phân công lao động trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của hộ gia đình nông thôn thời kỳ 1960 - 1975 - Lỗ, Việt Phương
Tìm hiểu về phân công lao động trong sản xuất, kinh doanh của hộ gia đình nông thôn những năm 1960 - 1975.