Sự tham gia của người phụ nữ vào hoạt động đoàn thể xã hội ở nông thôn miền Bắc giai đoạn 1960 - 1975 : Trường hợp huyện Nghĩa Hưng, Nam Định - Nguyễn, Đức Tuyến
Tìm hiểu về sự tham gia của người phụ nữ vào các đoàn thể xã hội giai đoạn 1960 - 1975 ở huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.