Những yếu tố trường học đặc trưng của nhóm trẻ hạnh phúc và không hạnh phúc - Phan, Thị Mai Hương
Phân tích những yếu tố trường học đặc trưng cho nhóm trẻ hạnh phúc và không hạnh phúc. Nghiên cứu gồm 402 học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 của trường THPT VĨnh Bảo, Hải Phòng.