Nâng cao hiệu quả đào tạo nhân lực du lịch tại Đà Nẵng - Lê, Đức Thọ
Công tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch tại Đà Nẵng: bất cập và hạn chế; nâng cao hiệu quả công tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch tại các cơ sở đào tạo ở Đà Nẵng: xây dựng chương trình, phương pháp, thiết lập mạng lưới, đầu tư cơ sở vật chất - trang thiết bị, chính sách cho đội ngũ giáo viên, liên kết giữa các cơ sở đào tạo.