Tác động của du lịch đến vườn quốc gia và khu bảo tồn miền Trung - Tây Nguyên - Dư, Văn Toán
Những tồn tại trong công tác quản lý du lịch và bảo tồn đa dạng sinh học tại các vườn quốc gia và khu bảo tồn; tác động của hoạt động du lịch đến bảo tồn đa đạng sinh học ở Việt Nam nói chung, khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói riêng; chính sách bảo tồn đa dạng sinh học của ngành du lịch.