Tây Nguyên phát triển sản phẩm du lịch đặc thù gắn với bảo vệ môi trường tự nhiên - Phạm, Hồng Long
Tình hình phát triển sản phẩm du lịch đặc thù tác động đến môi trường tự nhiên tại Tây Nguyên; vấn đề bảo vệ môi trường tự nhiên trong phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù tại Tây Nguyên.