Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp khách sạn trong bảo vệ môi trường - Trần, Thu Phương
Giải pháp nâng cao trách nhiệm xã hội nói chung và trách nhiệm xã hội đối với việc bảo vệ môi trường của các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn ở Việt nam hiện nay.