Cao Bằng - Bảo tồn di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch bền vững - Sầm, Việt An
Thực trạng phát triển du lịch ở Cao Bằng và vấn đề bảo tồn di sản văn hóa gắn với phát triển du lịch bền vững tại Cao Bằng trong thời gian tới.