Phát triển du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu trong giai đoạn mới - Võ, Quế
Định hướng phát triển du lịch đến năm 2030 của Bà Rịa - Vũng Tàu: vốn đầu tư, nguồn nhân lực, xúc tiến và quảng bá, thị trường, sản phẩm và mô hình kinh doanh, bảo vệ tài nguyên và môi trường, cơ sở hạ tầng, an ninh quốc phòng, ..