Cách mạng công nghiệp 4.0 với phát triển du lịch - Phan, Thị Hải Yến
Phân tích những đặc trưng và sự tác động của cách mạng công nghiệp 4.0; đề xuất giải pháp nhằm phát huy những cơ hội và hạn chế tác động tiêu cực của cách mạng công nghiệp 4.0 đến hoạt động phát triển du lịch.