Phát triển sản phẩm du lịch đô thị ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Lan Hương
Định hướng phát triển sản phẩm du lịch đô thị tại Việt Nam theo các hướng: đô thị đã và sẽ trở thành trung tâm du lịch của vùng hoặc khu vực; có sự đan xen và pha trộn trong tiêu dùng sản phẩm;...