Nâng cao chất lượng đào tạo đại học theo cơ chế đặc thù - Phan, Thị Huệ
Thực trạng công tác đào tạo các chuyên ngành du lịch tại trường Đại học Hạ Long; giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo khối ngành du lịch hệ đại học theo cơ chế đặc thù hiện nay tại trường.