Chăm sóc người cao tuổi ở Việt Nam và một số vấn đề chính sách cần quan tâm - Nguyễn, Hữu Minh
Phân tích một số đặc điểm nhân khẩu và kinh tế - xã hội gần với quá trình già hóa dân số hiện nay ở Việt Nam và những nhu cầu đặt ra đối với việc chăm sóc người cao tuổi. Từ đó đề xuất một số chính sách cần quan tâm trong chăm sóc người cao tuổi.