Kiểm soát rượu bia ở Việt Nam hiện nay nhìn từ góc độ thực tiễn và chính sách - Đặng, Nguyên Anh
Đánh giá thực trạng sử dụng và kiểm soát rượu bia trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay. Từ đó kiến nghị nhanh chóng hoàn thiện và thông qua dự thảo Luật kiểm soát rượu bia.