Hoạt động kinh tế hộ gia đình ở khu vực nông thôn Bắc Bộ giai đoạn 1976 - 1986 - Trần, Quý Long
Tìm hiểu hoạt động kinh tế hộ gia đình ở khu vực nông thôn miền Bắc giai đoạn 1976 - 1986. Là giai đoạn áp dụng mô hình kinh tế kế hoạch hóa tập trung ở miền Bắc cho cả nước sau khi thống nhất và còn được gọi là thời kỳ bao cấp. Hoạt động kinh tế hộ gia đình trong giai đoạn 1976 - 1986 được thực hiện theo cơ chế hoạt động của hợp tác xã là nhận khoán việc (1976 - 1980), nhận khoán sản phẩm (1981 - 1985), ...