Xây dựng chuỗi cung ứng du lịch nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch cộng đồng tại Ba Vì - Nguyễn, Thị Huyền Trang
Xây dựng chuỗi cung ứng du lịch nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch cộng đồng tại Ba Vì: khai thác tài nguyên đại phương, hoàn thiện hệ thống giao thông vận tải, nâng cao năng lực làm du lịch cho cộng đồng, cải thiện cơ sở hạ tầng và đa dạng các dịch vụ, kết hợp chặt chẽ với doanh nghiệp lữ hành, ...