Phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 - Nguyễn, Thị Thu Thanh
Điều kiện phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0; khó khăn và thách thức đối với du lịch chăm sóc sức khỏe dành cho người cao tuổi ở Việt Nam.