Giảm nghèo đa chiều để phát triển bền vững ở vùng ven đô Hà Nội - Trần, Nguyệt Minh Thu
Tìm hiểu quá trình phát triển vùng ven đô Hà Nội, nhận diện nghèo đa chiều, xác định vai trò của công tác giảm nghèo, những tồn tại và thách thức cũng như các vấn đề xã hội đặt ra tại vùng ven đô trong giảm nghèo đa chiều, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.