Trợ giúp về tinh thần giữa cha mẹ và con cái trong gia đình mở rộng ở nông thôn Bắc Bộ giai đoạn 1976 - 1986 - Phan, Thị Thanh Mai
Tìm hiểu sự trợ giúp về mặt tinh thần giữa cha mẹ và con cái ở nông thôn miền Bắc giai đoạn 1976 - 1986.