Sự tham gia của phụ nữ trong hệ thống chính trị cơ sở ở nông thôn : Trường hợp xã Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội - Nguyễn, Thị Thu Hường
Khảo sát định tính tại xã Đường Lâm, Sơn Tây Hà Nội. Nhận diện một số đặc điểm xã hội, sự tham gia và vị thế của phụ nữ, các yếu tố chi phối tham gia của phụ nữ trong hệ thống chính trị cơ sở ở xã Đường Lâm.