An sinh xã hội vùng ven đô Hà Nội : Nghiên cứu trường hợp xã Tân Lập, huyện Đan Phượng và phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Đoàn, Kim Thắng
Bài viết cung cấp bức tranh thực trạng của hệ thống an sinh xã hội vùng ven đô và đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển dịch vụ an sinh xã hội trong bối cảnh hiện nay.