Bàn về phát triển du lịch lễ hội - Nguyễn, Quốc Nghi
Chia sẻ những kinh nghiệm của 1 số quốc gia đã thành công trong công tác phát triển du lịch lễ hội; rút ra 1 số kinh nghiệm để đóng góp vào sự phát triển của du lich lễ hội nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung.