Nơi ở sau hôn nhân và biến thể của mô hình cư trú bên chồng trong gia đình nông thông Bắc Bộ giai đoạn 1976 - 1986 - Lê, Thị Hồng Hải
Tìm hiểu mô hình sắp xếp nơi ở sau hôn nhân và các biến thể của mô hình cư trú ở nhà chồng khu vực nông thôn miền Bắc Việt Nam giai đoạn 1976 - 1986.