Quyền quyết định giữa vợ chồng trong gia đình nông thôn Nam Định giai đoạn 1976 - 1986 - Vũ, Thị Cúc
Tổng quan nghiên cứu quyền quyết định giữa vợ và chồng giai đoạn 1976 - 1986; quyền quyết định chính trong gia đình nông thôn miền Bắc giai đoạn 1976 - 1986: ( quyết định chính hoạt động sản xuất, kinh doanh chung của hộ gia đình; Quyền quyết định chính hoạt động chỉ tiêu của hộ gia đình; quyền quyết định chính các quan hệ trong gia đình, họ hàng và hoạt động cộng đồng).