Thư viện với công tác quản lý dữ liệu nghiên cứu - Nguyễn, Hồng Sinh
Nêu một số yêu cầu về công tác quản lý dữ liệu nghiên cứu. Phác họa các công việc quản lý dữ liệu trong quá trình triển khai một nghiên cứu. Đề cập đến vai trò của các bên liên quan cũng như xác định nhiệm vụ và hoạt động của thư viện trong quá trình quản lý dữ liệu. Phân tích những thách thức căn bản đối với thư viện khi tổ chức quản lý dữ liệu nghiên cứu.