Các khái niệm và cách đo lường tài chính trong hoạt động khoa học và công nghệ - Hồ, Ngọc Luật
Đề xuất một số khái niệm về các đại lượng tài chính cơ bản trong hoạt động khoa học và công nghệ; nghiên cứu chi tiết về nội hàm các đại lượng để phục vụ cho công tác đo lường, ...