Phát triển dịch vụ sáng tạo đáp ứng nhu cầu cộng đồng - Nguyễn, Trọng Phượng
Đề cập một số khái niệm cơ bản, cách duy trì và phát triển dịch vụ sáng tạo trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang dần thâm nhập vào Việt Nam; gợi mở một số dịch vụ sáng tạo, như: dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp, dịch vụ mượn trả tự động, dịch vụ tại nhà, dịch vụ dạy tiếng Việt, dịch hỏi tư vấn hỏi, đáp, ... để cơ quan thông tin - thư viện có thể tham khảo áp dụng.