Phát triển sản phẩm du lịch đặc thù vùng đồng bằng sông Hồng và duyên hải Đông Bắc - Trần, Thị Bích Hằng
Nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm phát triển sản phẩm du lịch đặc thù theo hướng bền vững từ các vùng đồng bằng sông Hồng và duyên hải Đông Bắc.