Kinh nghiệm phát triển nhân lực du lịch của một số quốc gia - Trần, Thị Kim Anh
Kinh nghiệm trong công tác phát triển nguồn nhân lực du lịch của 1 số quốc gia: Thái Lan, Singapore, Nhật Bản và Việt Nam.