Bảo vệ môi trường và hệ sinh thái vịnh Cam Ranh - Động lực phát triển du lịch - Đào, Bình Ba
Giá trị tài nguyên thiên nhiên và cảnh quan; nguy cơ ô nhiễm môi trường và hệ sinh thái khu vực vịnh Cam Ranh; vấn đề bảo vệ môi trường và phát triển du lịch bền vững.