Quảng Ninh phát triển làng nghề truyền thống gắn với du lịch - Vũ, Văn Viện
Thực trạng phát triển làng nghề truyền thống tại Quảng Ninh; giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị làng nghề truyền thống gắn với phát triển du lịch ở Quảng Ninh.