Ẩm thực Hàn Quốc với chiến lược sản phẩm hóa du lịch văn hóa, góc nhìn cho du lcihj VIệt Nam - Đỗ, Thị Thanh Hoa
Tìm hiểu chiến lược sản phẩm hóa du lịch từ Hàn thực và bài học kinh nghiệm cho phát triển du lịch ẩm thực ở Việt Nam.