Xu hướng thế giới và giải pháp phát triển du lịch sinh thái ở Việt Nam - Nguyễn, Thị Thanh Bình
Xu hướng phát triển du lịch sinh thái và hiện trạng, giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch sinh thái tại Việt Nam.