Đẩy mạnh phát triển du lịch cộng đồng trên đảo Cát Bà - Võ, Thị Kim Dung
Tài nguyên, cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch và chính sách phát triển, nhân lực du lịch cộng đồng trên đảo Cát Bà; giải pháp cơ bản thúc đẩy phát triển du lịch cộng đồng.