Du lịch Cần Thơ - Những vấn đề đặt ra - Trần, Thị Hằng
Những hoạt động du lịch trên địa bàn Cần Thơ: cơ sở lưu trú và kinh doanh, sản phẩm, lữ hành, thu nhập; vấn đề đặt ra đói với phát triển du lịch Cần Thơ