Cách mạng công nghiệp 4.0 với phát triển du lịch Thanh Hóa - Vũ, Văn Tuyến
Những tác động của cách mạng CN 4.0 đối với hoạt động du lịch; chiến lược phát triển và giải pháp nhằm tận dụng cơ hội đối mặt với những thách thức của cách mạng CN 4.0.