Phát triển sản phẩm du lịch vùng Hồ Núi Cốc - Hoàng, Thị Phương Nga
Khai thác lợi thế phát triển du lịch ở Hồ Núi Cốc; đề xuất giải pháp phát triển sản phẩm du lịch ở Hồ Núi Cốc: du lịch sinh thái, du lịch lịch sử - văn hóa - tâm linh, du lịch làng nghề chè, du lịch thể thao - vui chơi - giải trí, du lịch giáo dục môi trường, du lịch sinh thái nông nghiệp - nông thôn, ...