Tiếp cận quản lý điểm đến nhằm tăng sức hấp dẫn cho môi trường du lịch - Nguyễn, Khánh Hiếu
Phân tích những nét cơ bản về quản lý điểm đến của du lịch Việt Nam; chỉ ra những kết quả, tồn tại, hạn chế trong hoạt động quản lý điểm đến; đề xuất giải pháp cơ bản để tăng tính hấp dẫn cho môi trường du lịch Việt Nam.