Sơn la đào tạo nguồn nhân lực du lịch trong thời đại 4.0 - Nguyễn, Thị Hạnh
Thực trạng nguồn nhân lực du lịch của tỉnh Sơn La; giái pháp nhằm khắc phục những tồn tại và nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực du lịch thời đại 4.0.