Indonesia và chiến lược phát triển du lịch ẩm thực - Lê, Thanh Tú
Mô hình "kiềng 3 chân" trong phát triển du lịch ẩm thực của Indonesia; bài học kinh nghiệm, phát huy thế mạnh phát triển du lịch ẩm thực nói chung và ở Việt Nam nói riêng trong phát triển du lịch giai đoạn tới.