Giá trị nhà gỗ cổ tại xã Hùng Lô - Nguyễn, Văn Vấn
Những giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể: lịch sử, kiến trúc, cư trú, kinh tế, văn hóa - tâm linh, quan hệ cộng đồng làng xóm, du lịch cộng đồng và vấn đề bảo tồn, gìn giữ, phát huy các ngoi nhà cổ ở Hùng Lô, Phú Thọ