Phát triển du lịch theo hướng tăng trưởng xanh ở Việt Nam - Nguyễn, Anh Tuấn
Phát triển du lịch theo hướng tăng trưởng xanh ở Việt Nam hiện nay; định hướng, giải pháp phát triển du lịch theo hướng tăng trưởng xanh ở Việt Nam.