Chợ nổi Cái Răng, nét văn hóa đặc trưng miền Tây sông nước - Thanh Hiền
Vài nét đặc trưng miền sông nước chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ và vấn đề bảo tồn, gìn giữ nét văn hóa truyền thống của người dân Nam Bộ, nét đặc trưng vùng sông nước.