Đầu tư trực tiếp nước ngoài trong kinh doanh du lịch và khách sạn - Phạm, Thị Thu Phương
Vai trò của đầu tư trực tiếp nước ngoài trong lĩnh vực kinh doanh du lịch và khách sạn; đánh giá thực trạng đầu tư trong ngành du lịch; giải pháp hữu hiệu nhằm thu hút hiệu quả nguồn vốn FDI vào ngành du lịch trong thời gian tới.