Phát triển thị trường Hoa Kỳ cơ hội cho du lịch Việt Nam - Vũ, Thế Bình
Thực trạng của ngành du lịch Hoa Kỳ và vai trò của thị trường Hoa Kỳ đối với du lịch Việt Nam; cơ hội thách thức phát triển thị trường du lịch Hoa Kỳ đến Việt Nam.