Tây Nguyên phát triển du lịch nông nghiệp bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu - Vũ, Kim Dung
Phát triển du lịch gắn với nông nghiệp bền vững vùng Tây Nguyên; giải pháp để phát triển du lịch nông nghiệp bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu vùng Tây Nguyên trong thời gian tới.